Tin tức GetResponse Việt Nam

GetResponse tham dự sự kiện Triển lãm Thương mại điện tử và Công nghệ cho Marketing tại London

img 7325

GetResponse tự hào tham dự sự kiện Triển lãm Thương mại điện tử và Công nghệ cho Marketing (eCommerce Expo & Technology for Marketing) tại London, UK.

Triển lãm đã mang những công nghệ cho Marketing mới nhất tới các Marketer và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp châu Âu. Đây cũng là nơi các bậc thầy Marketing thế giới chia sẻ những góc nhìn về tương lai của Marketing giúp tạo cảm hứng cho các Marketer hành động trong thời gian tới.

img 7326

Giám đốc của GetResponse MAX, Mac Ossowski, cũng là diễn giả chia sẻ về “Cách mà AI và siêu cá nhân cá nhân hoá đã tái định hình Marketing ra sao” trong phần “Tương lai của Digital Marketing” của sự kiện.

img 7324

GetResponse Việt Nam & Repu Digital tự hào tiếp nhận những kiến thức và công nghệ mới nhất để chia sẻ cùng các doanh nghiệp Việt Nam tiệm cận dần các xu hướng thế giới, nâng cao hiệu quả Marketing & kinh doanh.

img 7327

Cùng ngày, Repu Digital & GetResponse Việt Nam đã tham dự triển lãm tại sự kiện UAN Marketer Matchup: Unlock to Connect với hàng trăm Marketer & CEO tham dự. Sự kiện với hàng chục bài chia sẻ về cách các Marketer thăng tiến trong sự nghiệp, các kỹ năng & công nghệ Marketing cần nắm bắt và trau dồi cho tương lai.

img 7303img 7321img 7320img 7319

Nguồn: GetResponse Việt Nam & Repu Digital

GetResponse Việt Nam
Nhận tin qua
author-avatar

About GetResponse Việt Nam

GetResponse Việt Nam được quản lý và vận hành bởi Repu Digital - đối tác chiến lược đầu tiên và duy nhất, đại diện của GetResponse tại Vietnam. GetResponse Việt Nam & Repu giúp khách hàng VN - Mua phần mềm với hợp đồng và hoá đơn VAT hợp lệ - Hướng dẫn sử dụng GetResponse & hỗ trợ bởi người Việt, tiếng Việt, múi giờ Việt - Kinh nghiệm nhiều năm về Email Marketing & Marketing Automation, đặc biệt hiểu biết sâu về thực trạng của doanh nghiệp Việt Nam - Tự hào đã tư vấn, triển khai, đào tạo phần mềm Email Marketing & Automation cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như: BIDV, MSB, PVCombank, MBBank, Vincom - Vingroup, Vin School, chứng khoán Sài Gòn (SSI), chứng khoán BIDV (BSC), Bảo Việt Nhân Thọ, BSH, tập đoàn Bảo Việt, FPT University, FPT Arena, Vua Nệm, Language Link, Alma,...

Ý kiến hoặc câu hỏi của bạn là?